NỘI THẤT

Dịch vụ thiết kế của Công ty Kiến Tạo, chúng tôi cung cấp các dịch vụ từ khảo sát, tư vấn thiết kế, kiến trúc, kết cấu, MPE, nội thất đến cảnh quan phục vụ cho các công trình từ ngôi nhà riêng tư cho đến các tòa cao ốc văn phòng và mọi công trình.

Hãy bắt đầu với chúng tôi bằng một ý tưởng và chúng tôi cam kết giúp bạn biến ý tưởng ấy thành hiện thực. Bằng cách lắng nghe mong muốn và yêu cầu của bạn, đồng thời cung cấp sự tư vấn chuyên nghiệp để đảm bảo rằng dự án của bạn khởi đầu một cách mạnh mẽ và hoàn hảo.

Với sự kết hợp của kiến thức chuyên môn và sự sáng tạo, chúng tôi mang đến cho bạn những thiết kế kiến trúc độc đáo và và kết cấu bền vững. Sự tỉ mỉ của chúng tôi không chỉ tạo ra những không gian sống đẹp mắt mà còn đảm bảo tính tiện nghi, thích dụng, đặc trưng của từng gia chủ. Ngoài ra, sự kết hợp giữa thiết kế và tình yêu với thiên nhiên cho phép chúng tôi tạo ra những không gian thú vị và thư giãn.

Không gian sống và làm việc đa dạng yêu cầu những giải pháp thiết kế độc đáo. Chúng tôi không chỉ tập trung vào những công trình nhà ở riêng lẻ, mà còn đối mặt với thách thức từ cao ốc văn phòng, trường học, đến cả nhà xưởng. Khả năng thích nghi của chúng tôi giúp đảm bảo mọi dự án đều được thực hiện với chất lượng hàng đầu.

generic
generic
các dịch vụ khác

240+

Khách hàng

Cras a elit sit amet leo accumsan volutpat. Suspendisse hendreriast ehicula leo.

các dịch vụ khác

450+

Công trình

Cras a elit sit amet leo accumsan volutpat. Suspendisse hendreriast ehicula leo.

CÁC DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ

Cần thêm thông tin

Nếu bạn đang có ý tưởng và những yêu cầu khác về thiết kế, đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline sau:

Bạn cần trao với chúng tôi

Hãy để lại các thông tin yêu cầu, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được yêu cầu.

Kiến Tạo tự tin mang đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo

Thế mạnh của Kiến Tạo chính là sự kết hợp hài hòa giữa tính thẩm mỹ và tính ứng dụng. Các công trình của Kiến Tạo luôn mang tính thẩm mỹ cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng và ngân sách của khách hàng.

Kiến Tạo luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới, kết hợp với văn hóa và phong cách sống của người Việt Nam để tạo ra những công trình độc đáo, ấn tượng.

Ngoài ra, Kiến Tạo còn có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Đội ngũ nhân sự của Kiến Tạo luôn tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình thiết kế và thi công công trình.

STRATEGY ACCELERATION
90%
REVENUE GROWTH
80%
FIREWALK SALES
50%

DỊCH VỤ KHÁC

Bên cạnh các ở trên, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đa dạng để đảm bảo mọi khía cạnh của dự án của bạn được quản lý và thực hiện một cách tốt nhất.

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn tư việc hình thành ý tưởng cho đến khi dự án được đưa vào sử dụng với sự tinh tế, độc đáo và chi phí thấp nhất.

    Xin chào! Các tư vấn viên của Kiến Tạo đang online, hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi!
    Xin chào! Các tư vấn viên của Kiến Tạo đang online, hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi!
    Gọi điện