CUNG ỨNG VẬT TƯ CÔNG TRÌNH

CUNG ỨNG VẬT TƯ CÔNG TRÌNH

Chào mừng bạn đến với trang NHÀ CUNG ỨNG của Kiến Tạo, nơi chúng tôi tạo cơ hội cho các Nhà Cung ỨngThầu Phụ hợp tác và phát triển cùng chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn sự đóng góp của các bạn trong việc xây dựng những công trình xuất sắc và đáng tự hào. Dưới đây là một số thông tin quan trọng về việc hợp tác và cung ứng vật tư cho các dự án của chúng tôi.

Cung cấp thông tin về vật tư cần cung ứng cho các dự án

Chúng tôi liên tục tìm kiếm các loại vật tư, thiết bị xây dựng tân tiến, hiện đại và chất lượng cao… Tóm lại là tốt và xịn xò nhất, để đáp ứng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của các chủ đầu tư của chúng ta. Chúng tôi không giới hạn về những sản phẩm và dịch vụ mà các bạn đang có từ cát đá, xi cho đến cây xanh, cảnh quan hoặc hồ cá koi… bạn đang thi công đá granite hay nội thất gỗ… cho những công trình từ nhà phố đến biệt thư cao cấp hay nhà cao tầng… Chúng tôi cũng hiểu rằng trong vô số nhà thầu và nhà cung cấp thì không phải chúng ta sẽ cùng làm việc với nhau trong tất cả các dự án. Tuy nhiên, sự chỉnh chu và tận tâm cho sản phẩm và chất lượng về sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp cho chúng tôi, sẽ giúp chúng ta lại gần nhau hơn vì mục tiêu phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang có những sản phẩm hoặc dịch vụ trong ngành xây dựng, chúng ta sẽ bắt đầu kết nối với nhau nhé! Hoặc bạn cũng có tham khảo một số hạng mục cung ứng mà chúng tôi liệt kê ra sau đây:

 • Vật liệu xây dựng
 • Thiết bị xây dựng
 • Hệ thống điện và cơ điện
 • Thiết bị bảo vệ lao động và an toàn công trường
 • Vật liệu trang trí nội thất
 • Thiết bị thông minh

Thông tin và biểu mẫu cung cấp, giới thiệu sản phẩm dịch vụ bạn vui lòng điền vào biểu mẫu sau:  Thông tin kết nối dự án

  Chúng tôi hiểu rằng sự tiện lợi và kết nối hiệu quả rất quan trọng trong quá trình hợp tác. Để đáp ứng điều này, chúng tôi đã phát triển một trang web dành riêng cho các nhà cung ứng và thầu phụ. Trên trang web này, bạn có thể gửi thông tin chi tiết về sản phẩm, giá cả, và thời gian cung ứng. Chúng tôi cam kết xem xét mọi đề nghị một cách nhanh chóng và liên hệ với bạn để thảo luận về các chi tiết cụ thể.

  • Xem chi tiết thông nhu nhu cầu vật tư tiêu hao cho dự án;
  • Xem chi tiết thông tin hạng mục cần nhà thầu phụ hợp tác;

  Đăng thông tin và quảng cáo sản phẩm dịch vụ trên website của Kiến Tạo

  Ngoài việc cung cấp vật tư và thiết bị, chúng tôi cũng dành một trang tin để các nhà cung ứng và thầu phụ có thể đăng thông tin và quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình. Chúng tôi tin rằng hợp tác “win-win” là cách tốt nhất để phát triển cùng nhau. Hãy chia sẻ thông tin về công ty và sản phẩm của bạn để tiếp cận thị trường một cách rộng rãi hơn.

  Lợi ích khi đồng hành cùng Kiến Tạo

  • Tiếp cận thị trường mục tiêu: Chia sẻ thông tin sản phẩm và dịch vụ của bạn với một thị trường mục tiêu rộng lớn.
  • Tạo cơ hội kinh doanh: Tạo cơ hội kinh doanh mới và mở rộng mạng lưới đối tác.
  • Minh bạch và đáng tin cậy: Dễ dàng xem xét thông tin sản phẩm, giá cả và chất lượng.
  • Tạo dấu ấn và thương hiệu: Quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của bạn để xây dựng thương hiệu.

  Kết nối với chúng tôi

  Chúng tôi rất mong được hợp tác với các bạn để tạo ra những dự án xây dựng xuất sắc. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và cách thức tham gia với chúng tôi. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác có thể mang lại lợi ích cho cả hai bên và giúp phát triển ngành xây dựng cùng nhau. Cảm ơn bạn đã xem xét hợp tác với Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Kiến Tạo.

  Xin chào! Các tư vấn viên của Kiến Tạo đang online, hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi!
  Xin chào! Các tư vấn viên của Kiến Tạo đang online, hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi!
  Gọi điện