NHÀ CÔNG NGHIỆP

GIÁO DỤC

 • TRƯỜNG MẦM NON
 • TRUNG TÂM ANH NGỮ
 • TRUNG TÂM HOA NGỮ
 • TRUNG TÂM NHẬT NGỮ
 • TRƯỜNG KỸ NĂNG

LIÊN HỆ

4/5 Kha vạn Cân, Phường Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

091 506 8898

info@kientao.vn

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CAO ỐC VĂN PHÒNG

Trong thời đại của tốc độ và sự năng động, không gian làm việc đã trở thành trái tim của mọi doanh nghiệp. Nhất là với những công ty đang phát triển nhanh chóng hoặc những tổ chức muốn tạo lập sự hiện diện đáng kể, cao ốc văn phòng thấp tầng là một lựa chọn tuyệt vời. Tại Kiến Tạo, chúng tôi đã đưa ra giải pháp dịch vụ thiết kế và thi công cao ốc văn phòng thấp tầng để giúp khách hàng xây dựng nền tảng mạnh mẽ cho sự phát triển và thành công của họ.

Thiết Kế - Hiện đại, Linh loạt, Hiệu quả

Việc thiết kế một cao ốc văn phòng  không chỉ là việc sắp đặt bàn ghế và các thiết bị văn phòng, mà còn là việc tạo ra một không gian làm việc cho giải pháp công năng, linh động trong việc triển khai công việc và kinh doanh. Chúng tôi hiểu rằng mỗi tổ chức có nhu cầu riêng về không gian làm việc, và chúng tôi tạo ra những thiết kế độc đáo, hiện đại và linh hoạt để đáp ứng những nhu cầu đặc thù của nhiều loại hình kinh doanh trong một công trình cao ốc.

Xây Dựng: Chất Lượng Và Tiến Độ

Với đội ngũ xây dựng có kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tòa nhà cao ốc văn phòng với chất lượng cao và tiến độ thi công đáng tin cậy. Chúng tôi hiểu rằng thời gian là tiền bạc, và việc hoàn thành dự án đúng hẹn luôn là một ưu tiên hàng đầu giúp cho các chủ đầu tư nhanh chóng đưa dự án vào doanh kinh doanh.

Phục vụ công năng đa dạng

Cao ốc văn phòng có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Chúng có thể là trụ sở chính của bạn, nơi tạo lập nền tảng vững chắc cho hoạt động kinh doanh hàng ngày. Như chúng ta đã biết thị trường văn phòng tại Việt Nam dự kiến sẽ tiếp tục phát triển trong những năm tới, với tốc độ tăng trưởng trung bình khoảng 7%/năm. Các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục là thị trường trọng điểm của thị trường cho thuê văn phòng. Vì vậy, các tiện ích, dịch vụ bổ sung như khu vui chơi giải trí, khu vực làm việc chung,... sẽ giúp tòa nhà văn phòng trở nên hấp dẫn hơn đối với khách thuê.

Kết Nối Với Kiến Tạo: Hành Trình Đến Thành Công

Kiến Tạo không chỉ cung cấp dịch ụ thiết kế xây dựng cao ốc văn phòng, chúng tôi xây dựng giải pháp quản lý và vận hành cao ốc cho doanh nghiệp của bạn. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc tạo dựng không gian làm việc hiện đại, thú vị và tiện nghi để đón đầu cho nguồn cung văn phòng đáp ứng nhu cầu của thị trường trong thời gian tới!

Điều này có thể được thực hiện thông qua việc xây dựng mới, cải tạo, hoặc mua lại các tòa nhà văn phòng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình đến sự phát triển và thành công. Cùng chia sẻ mục tiêu và xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai!

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ các dịch vụ xây dựng cho các loại công trình sau:

các dịch vụ khác

10+

Chất lượng

Kiến Tạo - Đối Tác Của Giáo Dục Tương Lai!

Dịch vụ thi công xây dựng cao ốc chuyên nghiệp của Kiến Tạo không chỉ dừng lại ở việc xây dựng các công trình vượt trội về chất lượng và tiến độ.

Chúng ta tạo nên những tòa cao ốc không chỉ đẹp mắt mà còn phản ánh sự sáng tạo, hiện đại và bền vững của tương lai.

Bảo mật thông tin
100%
Ấn tượng
100%

Tại Kiến Tạo, chúng tôi hiểu rằng các dự án xây dựng là cơ hội phát triển, đầu tư và tạo ra giá trị.

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn trong mọi bước đi của dự án, từ ý tưởng ban đầu cho đến việc hoàn thiện công trình. Sự trung thực, minh bạch và chất lượng là những giá trị mà chúng tôi luôn tuân theo.

Ngoài dịch vụ xây dựng, chúng tôi còn có khả năng cung cấp các dịch vụ bổ sung như cải tạo và mua lại tòa nhà văn phòng. Chúng tôi hiểu rằng xây dựng và bảo trì là một quá trình liên tục, và chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc nâng cấp và duy trì các công trình hiện có.

Chọn Kiến Tạo là chọn sự đối tác đáng tin cậy, chọn sự chuyên nghiệp và chọn sự cam kết với sự thành công của bạn. Hãy để chúng tôi thực hiện mọi dự án xây dựng của bạn và tạo nên tương lai tươi sáng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình xây dựng và phát triển!

DỊCH VỤ KHÁC

Bên cạnh các ở trên, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đa dạng để đảm bảo mọi khía cạnh của dự án của bạn được quản lý và thực hiện một cách tốt nhất.

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn tư việc hình thành ý tưởng cho đến khi dự án được đưa vào sử dụng với sự tinh tế, độc đáo và chi phí thấp nhất.

  Xin chào! Các tư vấn viên của Kiến Tạo đang online, hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi!
  Xin chào! Các tư vấn viên của Kiến Tạo đang online, hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi!
  Gọi điện