NHÀ CÔNG NGHIỆP

LIÊN HỆ

4/5 Kha vạn Cân, Phường Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

091 506 8898

info@kientao.vn

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG KHO LẠNH

Trong ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm, việc bảo quản sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả là vô cùng quan trọng. Để đáp ứng các yêu cầu khắt khe này, chúng tôi xin cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công xây dựng kho lạnh chất lượng cao theo Tiêu chuẩn GMP.

Đáp ứng Tiêu Chuẩn GMP
Chúng tôi hiểu rằng trong ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm, việc duy trì chất lượng sản phẩm là yếu tố quyết định thành công. Đó là lý do tại sao chúng tôi mang đến dịch vụ Thiết kế và Thi công xây dựng kho lạnh chất lượng cao, phòng sạch đạt chuẩn GMP.

Chúng đảm bảo rằng kho lạnh của bạn được thiết kế, thi công kiểm soát nghiêm ngặt về vi khuẩn, bụi bẩn và các tác nhân ngoại lai khác.

Đáp ứng cho nhiều lĩnh vực sản xuất có tiêu chuẩn khắt khe
Mỗi doanh nghiệp trong ngành các ngành sản xuất đều có những yêu cầu riêng biệt, đặc biệt hơn là các ngành thực phẩm và dược phẩm liên quan trực tiếp đến sức khoẻ người tiêu dùng. Vì vậy, chúng tôi luôn mang đến các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn.

Chúng tôi xác định mọi chi tiết, từ thiết kế không gian, lựa chọn vật liệu, đến hệ thống kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm. Chúng tôi đảm bảo rằng kho lạnh của bạn sẽ hoạt động một cách hiệu quả và đáp ứng tất cả các yêu cầu của tiêu chuẩn GMP.

Phục vụ tận tâm và chuyên nghiệp
Kiến Tạo hiểu rằng dự án xây dựng kho lạnh là một phần quan trọng của hoạt động kinh doanh của bạn. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết đảm bảo dự án của bạn được thực hiện một cách tận tâm và chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ làm việc cùng quý doanh nghiệp từ giai đoạn lập kế hoạch, thiết kế, cho đến giai đoạn thi công và hoàn thiện, đảm bảo rằng dự án được hoàn thành đúng tiến độ và luôn đặt mục tiêu cao hơn kỳ vọng của quý doanh nghiệp yêu cầu.

An tâm về chất lượng công trình
Với dịch vụ Thiết kế và Thi công xây dựng Kho lạnh chất lượng cao theo Tiêu Chuẩn GMP của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về về chúng tôi - đối tác đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong quá trình xây dựng nhà máy chất lượng cao, đồng thời mang đến cho bạn nhà máy tiêu chuẩn với những sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng hàng hóa của bạn sẽ được lưu trữ và bảo quản một cách an toàn và hiệu quả, tiết kiệm năng lượng. Hãy cùng Kiến Tạo đồng hành cùng bạn trong quá trình quản hàng hóa theo chuẩn GPM quốc tế.

Chúng tôi đặc biệt tập trung vào việc cung cấp các giải pháp nhà thép tiền chế chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu sản xuất đặc biệt của nhiều ngành công nghiệp. Với các dịch vụ sau:

các dịch vụ khác

10+

Chất lượng

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp không chỉ là bản vẽ thiết kế, nhà xưởng chất lượng cao, mà còn kết hợp không gian sản xuất đa năng kinh doanh hiệu quả và có thể mở rộng quy mô khi cần thiết.

Dịch vụ Thiết kế và Thi công Xây dựng Kho lạnh của chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu để đảm bảo an toàn và bảo quản tối ưu cho hàng hóa của bạn.

Hãy kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình xây dựng một kho lạnh đáng tin cậy và hiệu quả. Với các tiêu chuẩn GMP nghiêm ngặt, mang đến giải pháp tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn, cùng cam kết về hiệu suất và tiết kiệm năng lượng từ Kiến Tạo.

Bảo mật thông tin
100%
Ấn tượng
100%

Dịch vụ Thiết kế và Thi công Xây dựng Kho lạnh của Kiến Tạo không chỉ đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa của bạn mà còn mang đến sự tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa chi phí hoạt động.

Chúng tôi cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, bao gồm cả tiêu chuẩn GMP, để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được duy trì chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, và thi công kho lạnh sao cho phù hợp với nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi hiểu rằng việc xây dựng một kho lạnh không chỉ đơn giản là một công trình kỹ thuật mà còn là một phần quan trọng của hoạt động kinh doanh hàng ngày.

Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng hoặc nâng cấp kho lạnh, hãy để chúng tôi là đối tác đáng tin cậy của bạn. Chúng tôi sẽ đảm bảo dự án của bạn được thực hiện một cách tận tâm, đúng tiến độ, và vượt qua mọi mong đợi. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để khám phá các giải pháp lưu trữ và bảo quản hàng hóa tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

DỊCH VỤ KHÁC

Bên cạnh các ở trên, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đa dạng để đảm bảo mọi khía cạnh của dự án của bạn được quản lý và thực hiện một cách tốt nhất.

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn tư việc hình thành ý tưởng cho đến khi dự án được đưa vào sử dụng với sự tinh tế, độc đáo và chi phí thấp nhất.

    Xin chào! Các tư vấn viên của Kiến Tạo đang online, hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi!
    Xin chào! Các tư vấn viên của Kiến Tạo đang online, hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi!
    Gọi điện