DỊCH VỤ CUNG CẤP

Chào mừng bạn đến với thế giới của Kiến Tạo - nơi mà sự sáng tạo và chất lượng hòa quyện để tạo ra những công trình kiến trúc đẳng cấp. Chúng tôi tự hào cung cấp một loạt các dịch vụ thiết kế và xây dựng, mang đến sự đa dạng và chuyên nghiệp cho mọi nhu cầu của bạn.

DỊCH VỤ THIẾT KẾ

KHẢO SÁT VÀ PHÂN TÍCH HIỆN TRẠNG

Dịch vụ này cung cấp thông tin chính xác và toàn diện về tình trạng hiện tại của công trình xây dựng. Dịch vụ này giúp chủ đầu tư, nhà thầu, nhà quản lý,... hiểu rõ về tình trạng hiện tại của công trình, từ đó đưa ra các đưa ra các quyết định đúng đắn cho dự án/công trình.

Xem chi tiết  »

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin và hỗ trợ cho chủ đầu tư trong quá trình thiết kế và xây dựng một công trình. Các tư vấn viên của Kiến Tạo sẽ làm việc với chủ đầu tư để xác định nhu cầu, mục tiêu và ngân sách của dự án, sau đó phát triển các giải pháp thiết kế đáp ứng các yêu cầu.

Xem chi tiết  »

THIẾT KẾ SƠ BỘ

Dịch vụ thiết kế sơ bộ của Kiến Tạo giúp bạn bắt đầu dự án của mình. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về phong cách thiết kế, diện tích, và các yếu tố công năng sử dụng của công trình, giúp bạn hiểu rõ hơn về khả năng và hướng đi của dự án.

Xem chi tiết  »

THIẾT KẾ KỸ THUẬT THI CÔNG

Dịch vụ thiết kế kỹ thuật thi công của Kiến Tạo là bước quan trọng trong việc chuyển từ ý tưởng thiết kế sang việc xây dựng thực tế của dự án. Chúng tôi khai triển bản vẽ thiết kế chi tiết, bao gồm mặt bằng, mặt đứng, và mặt cắt. Bản vẽ này là cơ sở để thi công xây dựng công trình.

Xem chi tiết  »

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Dịch vụ thiết kế nội thất của Kiến Tạo là sự kết hợp hài hòa giữa tạo hình sáng tạo và sự chuyên nghiệp, nhằm tạo ra không gian sống hoặc làm việc đẳng cấp và đầy thoải mái. Chúng tôi không chỉ tập trung vào việc tạo ra bề ngoài ấn tượng, mà còn chú trọng đến mọi chi tiết bên trong, từ việc lựa chọn đồ nội thất phù hợp cho đến việc bố trí không gian một cách khéo léo.

Xem chi tiết  »

THIẾT KẾ CẢNH QUAN

Dịch vụ thiết kế cảnh quan của Kiến Tạo là sự kết hợp độc đáo giữa sự sáng tạo và kiến thức về môi trường, nhằm biến không gian xung quanh bạn thành một nơi thực sự xinh đẹp và hoàn hảo với tự nhiên. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về thiết kế cảnh quan để tận dụng tối đa tiềm năng của môi trường tự nhiên và tạo nên một khu vườn và không gian xanh tươi mát, hoà quyện hài hòa với ngôi nhà của bạn.

Xem chi tiết  »

DỊCH VỤ THI CÔNG XÂY DỰNG

PHÁ DỠ - CHUẨN BỊ MẶT BẰNG

Chúng tôi cung cấp các giải pháp tháo dỡ công trình cũ và chuẩn bị mặt bằng thi công cho các công trình mới một cách an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Dịch vụ được thực hiện chuyên nghiệp bởi các thiết bị chuyên dụng cao, công nhân lành nghề và đảm an toàn lao động cũng như các công trình lân cận. Dịch vu được bảo hiểm an toàn cho toàn bộ công trường và các công trình lân cận 100%.

Xem chi tiết  »

THI CÔNG PHẦN THÔ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công phần thô theo thiết kế dự án. Việc thi công này có thể bao gồm công tác nhân công hoàn thiện  chất lượng cao cho một số dự án công trình cụ thể. Thi công phần thô với vật liệu cao cấp có thương hiệu,  cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, luôn tuân thủ các quy định an toàn lao động và đảm bảo kỹ thuật thi công công trình.

Xem chi tiết  »

THI CÔNG HOÀN THIỆN

Dịch vụ thi công hoàn thiện công trình được thực hiện bởi đội ngũ thợ lành nghề cam kết mang đến cho bạn những công trình chất lượng cao, tinh xảo với chi phí hợp lý và cam kết tiến độ bàn giao. Đảm bảo công trình sẵn sàng để sử dụng và đáp ứng mục tiêu chất lượng, thẩm mỹ và đúng thiết kế.

Xem chi tiết  »

THI CÔNG NHÀ THÉP

Kiến Tạo cung cấp dịch vụ thi công nhà thép tiền chế cho các dự án nhà máy, kho, xưởng cũng như các dự án nhà lắp ghép cao tầng... Với kỹ thuật cao và tâm huyết với công trình, chúng tôi giúp triển khai nhanh với chi phí tiết kiệm và đảm bảo tiến độ luôn là tiêu chí hàng đầu trong mọi dự án của chúng tôi.

Xem chi tiết  »

THI CÔNG MPE

Dịch vụ thi công MPE của chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, từ các dự án nhỏ đến các dự án lớn. Với đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, chuyên nghiêp và các vật tư cao cấp sẽ đảm bảo cho mọi nhu cầu của quý khách hàng về nhu cầu lắp đặt kho lạnh, lắp đặt hệ thống điện lạnh công nhiệp cho nhà máy, kho, xưởng cũng như điện lạnh dân dụng cho hộ gia đình.

Xem chi tiết  »

THI CÔNG SỬA CHỮA CẢI TẠO

Dịch vụ sửa chữa cải tạo công trình giúp sữa chữa các lỗi hỏng hóc trong công trình và làm mới công trình . Bên cạnh đó dịch vụ cải tạo mới giúp cho gia chủ thay đổi không gian cho phù hợp với nhu cầu mới mà không phải xây dựng lại công trình một cách an toàn và tiết kiệm chi phí.

Xem chi tiết  »

THI CÔNG NỘI THẤT VÀ CẢNH QUAN CÔNG TRÌNH

THI CÔNG NỘI THẤT

Dịch vụ thi công nội thất của chúng tôi giúp tạo ra các không gian sáng tạo và độc đáo, phản ánh phong cách và cá tính riêng của từng khách hàng. Nơi mọi chi tiết được chăm sóc tỉ mỉ và đảm bảo sự thoải mái và thẩm mỹ. Dịch vụ này cũng bao gồm cung cấp các loại nội thất rời (như tủ, giường, bàn ghế, bếp...) và các dịch vụ sáng tạo (điêu khắc, đáp phù điêu và vẽ tranh tường)

Xem chi tiết  »

THI CÔNG NGOẠI THẤT

Dịch vụ thi công ngoại thất cung cấp nhân sự và vật liệu trang trí, và hoàn thiện phần bên ngoài của công trình xây dựng. Giúp tạo ra không gian xung quanh công trình có tính thẩm mỹ cao, chức năng, và phản ánh phong cách hoặc ý tưởng thiết kế ban đầu gia chủ. Dịch vụ được hiện và chỉ đạo bởi đội ngũ KTS, kỹ sư và công nhân lành nghề của Kiến Tạo giúp tiết kiệm chi phí thi công và cam kết tiến độ công trình.

Xem chi tiết  »

THI CÔNG CẢNH QUAN

Dịch vụ thi công cảnh quan của chúng tôi giúp biến không gian xung quanh bạn thành một nơi bạn có thể tận hưởng cuộc sống và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè. Dịch vụ thi công cảnh quan của chúng tôi bao gồm tạo ra các khu vườn, tường rào, hồ bơi, khu vui chơi ngoài trời và không gian BBQ để bạn có được không gian sống và giải trí hoàn hảo.

Xem chi tiết  »

DỊCH VỤ TƯ VẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN - GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH

DỊCH VỤ TƯ VẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN

Chúng tôi là đơn vị tư vấn quản lý dự án uy tín, cung cấp các hạng mục tư vấn quản lý dự án bao gồm lập kế hoạch dự án, quản lý tiến độ dự án, quản lý chất lượng dự án, quản lý chi phí dự án và quản lý rủi ro dự án. Kiến Tạo có đội ngũ kỹ sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng và hiệu quả của dịch vụ. Dịch vụ tư vấn quản lý dự án của chúng tôi đảm bảo sự thuận lợi và hiệu quả trong quá trình xây dựng, giúp khách hàng hoàn thành dự án với chất lượng và kết quả tốt nhất.

Xem chi tiết  »

DỊCH VỤ TƯ VẤN GIÁM SÁT

Dịch vụ tư vấn giám sát uy tín của Kiến Tạo cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp giám sát hiệu quả, giúp khách hàng đảm bảo chất lượng và tiến độ dự án. Các hạng mục tư vấn giám sát bao gồm giám sát thi công, giám sát chất lượng, giám sát tiến độ và giám sát chi phí. Kiến Tạo tự tin là đối tác tin cậy để hỗ trợ chủ đầu tư đảm bảo chất lượng và tiến độ dự án.

Xem chi tiết  »

THẨM ĐỊNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ

Dịch vụ Thẩm định dự án đầu tư cung cấp các dịch vụ thẩm định dự án đầu tư bao gồm thẩm định tính khả thi, thẩm định hiệu quả và thẩm định rủi ro. Giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn, giảm thiểu rủi ro đầu tư, tiết kiệm thời gian và chi phí. Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng và hiệu quả của dịch vụ.

Xem chi tiết  »

DỊCH VỤ HỖ TRỢ PHÁP LÝ

XIN PHÉP XÂY DỰNG

Dịch vụ xin phép xây dựng của chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong quá trình làm thủ tục và được giấy phép xây dựng một cách thuận lợi. Chúng tôi hiểu rằng quy trình xin phép có thể phức tạp, cần nhiều thời gian, và có nhiều sai khác so với ý tưởng thiết ế kiến truc 1ban đầu. Vì vậy chúng tôi sẵn sàng tư vấn, làm hồ sơ và thực hiện các thủ tục cần thiết để đảm bảo việc xin phép diễn ra suôn sẻ. Đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng dự án của bạn được tiến hành một cách hợp pháp và đúng quy định.

Xem chi tiết  »

HOÀN CÔNG CÔNG TRÌNH

Dịch vụ hoàn công xây dựng của chúng tôi giúp các gia chủ hoàn thành thủ tục xây dựng và được cập nhật tài sản trên Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và tài sản trên đất.  Chúng tôi thực hiện các bước kiểm tra, đánh giá và hoàn thiện các hồ sơ đáp ứng các tiêu chuẩn quy định hiện hành. Giúp bạn hoàn thành dự án một cách nhanh chóng và đáng tin cậy.

Xem chi tiết  »

LẬP HỒ SƠ PCCC

Dịch vụ tư vấn lập hồ sơ phòng cháy chữa cháy của chúng tôi sẽ khảo sát, nghiên cứu, thiết kế giải pháp, quy trình phòng cháy chữa cháy hoàn chỉnh và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về an toàn phòng cháy, cùng các tài liệu liên quan để nộp cho cơ quan chức năng thẩm định và cấp giấy chứng nhận. Đội chuyên gia của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tất cả các biện pháp bảo vệ an toàn cần thiết được triển khai đúng quy định, đảm bảo cho công trình của bạn luôn tuân thủ các quy định phòng cháy chữa cháy theo luật hiện hành.

Xem chi tiết  »
Xin chào! Các tư vấn viên của Kiến Tạo đang online, hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi!
Xin chào! Các tư vấn viên của Kiến Tạo đang online, hãy đặt câu hỏi cho chúng tôi!
Gọi điện