[vc_row][vc_column][vc_column_text]

THI CÔNG ĐÁ CỘT CỔNG

Với nhà cung cấp đá Granite và Marble trong, ngoài nước uy tín. Cùng đội ngũ thiết kế, thợ thi công lành nghề. Chúng tôi tự tin tham gia cung cấp các loại đá Granite và Marble tự nhiên, nhân tạo cho mọi quy mô công trình trên toàn quốc.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

THI CÔNG ỐP ĐÁ CỘT CỔNG BẰNG ĐÁ GRANITE

Đá Granite tự nhiên hay có tên gọi khác là Đá hoa cương. Đây là loại đá được ưu tiên nhất trong sử dụng cho hạng mục ốp mặt tiền, trụ cổng, cột nhà – công trình vớ nhiều ưu điểm sau:

  • Đá Granite tự nhiện có độ cứng cao, bền, chống chịu ma sát tốt. Bề mặt nhẵn, bóng ít bám bụi bẩn. Dễ lau chùi khi bám bẩn.
  • Màu đá không bị phai màu theo thời gian, dưới mọi tác động của thời tiết. Giúp cho công trình bên bỉ với thời gian.
  • Màu sắc tự nhiên đa dạng và rất riêng biệt, hoa văn rất đa dạng.
  • Sự linh hoạt trong các kích thước là điểm công lớn cho công trình. Hạn chế các tối đa các đường ron, giảm thiệu sự bám bẩn của rong rêu. Tạo cho công trình sự liền lạc xuyên suốt một cách tự nhiên.
  • Tạo sự bế thế sang trọng cho các công trình.
  • Ngoài ra, đá granite tự nhiên không hấp thụ nhiệt sẽ góp phần tạo sự mát mẻ cho căn nhà hơn là các bức tường sơn đơn giản với lượng hấp thụ nhiệt lớn.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1860″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1859″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1858″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1860″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1859″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1858″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1857″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1856″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1855″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

THI CÔNG ỐP CỘT CỔNG ĐÁ MARBLE

Đá marble tự nhiên hay còn gọi là đá Cẩm Thạch. Một đặc trưng không thể chê vào đâu đó chính là màu sắc, hoa văn họa tiết của loại đá này luôn làm cho người ta yêu thích đến mức cuồng nhiệt. Với những không gian rộng rãi, sang trọng thì các họa tiết của đá Cẩm thạch như thêm một điểm cộng vào sự sang trong và tinh tế.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”NHỮNG HẠNG MỤC KHÁC” font_container=”tag:h2|text_align:center” use_theme_fonts=”yes”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1874″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1873″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1872″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1871″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1870″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1869″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_cta h2=”Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn!”]Hãy gọi cho chúng tôi qua điện thoại/zalo/viber 0915 068 898 hoặc email đến info@kientao.vn để nhận ngay ưu đãi khi thi công ốp đá mặt tiền![/vc_cta][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1868″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1867″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1866″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1863″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1862″ img_size=”full”][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”1861″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Nếu bạn cần một mẫu khác, hãy gữi yêu cầu cho chúng tôi. Kiến Tạo sẽ thiết kế và thực hiện mẫu riêng dành cho chính bạn!

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

Quy trình thực hiện làm đá ốp cột cổng

1. Khảo sát, tư vấn tại nhà: Chúng tôi cử nhân viên trực tiếp đến công trình của bạn để khảo sát, lên phương án, tư vấn và gửi báo giá. Sao cho phù hợp với không gian và kiến trúc của từng ngôi nhà.

2. Gia công, sản xuất tại xưởng: Đá ốp được gia công theo khối lượng, kích thước, mẫu mã theo đúng yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sự thống nhất, chính xác tuyệt đối.

3. Thi công, lắp đặt công trình: Với đội ngũ nhân công lành nghề, cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng công trình đạt đến độ hoàn mĩ nhất cho quý khách.

4. Nghiệm thu, thanh toán: Khi khách hàng hoàn toàn đồng ý, thực sự hài lòng với sản phẩm của chúng tôi thì công trình mới chính thức kết thúc và thanh toán.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_custom_heading text=”MỘT SỐ MẪU ĐÁ MẶT TIỀN THÔNG DỤNG” font_container=”tag:h2|text_align:center” use_theme_fonts=”yes”][vc_single_image image=”1840″ img_size=”full”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]